Pre-Register Now!
0
ลงทะเบียนล่วงหน้า

เปิดใช้งานจักรกลของคุณ

ภารกิจ 1

ลงทะเบียนล่วงหน้า

การ์ด EXP สองเท่า (1)

ไป FINISHED
ภารกิจ 2

สมัครติดตาม

ระบบเสียง*1

ไป FINISHED
ภารกิจ 3

ไปที่เพจ FACEBOOK ของเรา

100 เหรียญ

ไป FINISHED
ภารกิจ 4

เข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ DISCORD ของเรา

เจ็ม 100 เม็ด

ไป FINISHED
ภารกิจ 5

แชร์เว็บไซต์

แชมป์ครองบัลลังก์ (สกิน) *1

ไป FINISHED

เปิดใช้งาน

วีรชน

Jamal Ritter

ในฐานะลูกชายของแชมเปี้ยนผู้โด่งดัง จามาลคือนักมวยผู้มีพรสวรรค์ แต่ในเวลาเดียวกัน เขาก็ถูกบดบังอยู่ภายใต้เงาของผู้เป็นพ่อ หลังจากที่เบื่อสังเวียนมวยแล้ว เขาก็พบความสุขจากเสียงดนตรี แต่หลังจากลีกเมทัลแบตเทิลประกาศเปิดตัว จามาลก็ตัดสินใจหวนคืนสังเวียนและสร้างชื่อของตัวเอง ในแบบของตัวเอง

INARI

อินาริ คือลูกสาวคนโตของสำนักชินคาเงะ-ริว ก่อนที่จะมีชีวิตใหม่นี้ เธอเคยเป็นมิโกะมาก่อน ซึ่งก็คือหญิงดูแลศาลเจ้า และรับใช้ตามเจตจำนงของเทพเจ้าให้ครอบครัวของเธอ หลังจากที่ครอบครัวของเธอถูกกวาดล้างในตอนที่มิยาโมโตะ เรนเข้าควบคุมซาโซริสะ-ไค อินาริจึงสวมหน้ากากคิตสึเนะและสาบานว่าจะแก้แค้นเรน

MIYAMOTO REN

มิยาโมโตะ เรน คือเด็กกำพร้าที่เติบโตในองค์กรอาชญากรรม เขาเป็นคนไร้ปรานีและทำทุกอย่างเพื่อไต่เต้าไปถึงจุดสูงสุด แต่เรนทะเยอทะยานมากเกินไป ในระหว่างภารกิจหนึ่ง เขาถูกลูกน้องยิงกลางหลัง แต่เรนได้เตรียมแผนรับมือเหตุการณ์แบบนี้ไว้แล้ว และกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในร่างจักรกล เพื่อตามล่าพวกที่หักหลังเขา

GINDY·CONNOR

จินดี้ คือวิศวกรแอนดรอยด์และนักประดิษฐ์อัจฉริยะ เธอติดตั้งหนามพลังแกมม่าและแขนรีโมตคอนโทรลที่ปล่อยออกไปซ่อมแซมตัวเองได้อย่างรวดเร็ว จินดี้วางแผนที่จะใช้ทัวร์นาเมนต์นี้เพื่อทดสอบและเก็บข้อมูลสิ่งประดิษฐ์ของเธอ

TED GRAHAM

เท็ด เกรแฮม คือผู้เล่นดาวเด่นในลีกฟุตบอลจักรกล และโด่งดังในเรื่องท่าฉลองทัชดาวน์ หลังจากที่ทีมของเขาพ่ายแพ้ติดต่อกันอย่างหนัก เขาก็ถูกกล่าวหาว่าจงใจทิ้งเกมและถูกแบนจากลีก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับมาโด่งดัง เกรแฮมจึงเริ่มสมัครเข้าแข่งทัวร์นาเมนต์จักรกลใต้ดิน

Justitia

สาวกผู้คลั่งไคล้ของอาธีนา ผู้ต่อสู้ในนามของเทพเก่าแก่ สาวกผู้นี้ได้มีการติดต่อกับทางเอ็ม-คันซอร์เทียมด้วยเหตุผลที่ยังไม่มีใครทราบ

XOPHI-IX

จักรกลโมเดลไนน์จากอินเตอร์พอล คือจุดสูงสุดของการรักษาความปลอดภัยด้วย AI และการบังคับใช้กฎหมาย โซฟี-ไนน์ที่ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีด้านการทดลองนั้นสามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และระบบอาวุธได้ในระหว่างปฏิบัติการเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ โซฟี-ไนน์ได้มาถึงลีกเมทัลแบตเทิลที่กำลังจะเริ่มขึ้น แต่ภารกิจของเธอคืออะไร?

KONG

คองเติบโตมาในฐานะลิงทดลองในสถานวิจัยเอ็ม-เมทัล เขาแสดงให้เห็นถึงทักษะด้านความรู้สูง และถูกเลือกเข้าโครงการ AI เอ็ม-เมทัล เขาได้รับโปรแกรม AI ซุนหงอคง ซึ่งถูกสร้างขึ้นตามราชาวานรในตำนาน การรับรู้ของคองถูกปลูกถ่ายเข้าไปในจักรกลเพื่อเข้าร่วมในลีกเมทัลแบตเทิล แล้วคองจะพลิกฟ้าคว่ำปฐพีได้อย่างชื่อของเขาหรือไม่?

MIKE LEE

"คุณมีแค่ชีวิตเดียว" คือคติพจน์ของไมค์ ลี ในฐานะสตรีทแดนเซอร์และผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ผู้ก้าวนำเทรนด์อยู่เสมอ เขาก็ได้คว้าโอกาสเข้าร่วมลีกเมทัลแบตเทิล ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่าการได้แสดงท่าเต้นของเขาในสังเวียนต่อสู้อีกแล้ว เขาคือนักสร้างความบันเทิงและเป็นที่นิยมของแฟน ๆ

KIM WOO RYONG

คิมวูรยอง ครูฝึกเทควันโดผู้โด่งดังได้ก้าวขึ้นสังเวียนการต่อสู้จักรกลที่ไม่คุ้นเคยเพื่อดึงดูดให้นักเรียนมาเรียนในโรงฝึกของเขา เขาขัดเกลาฝีมือต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมใหม่นี้เพื่อเข้าใกล้ความเป็นปรมาจารย์เทควันโดเข้าไปเรื่อย ๆ

TRISHULA

ตรีชุลา คือแชมเปี้ยนมวยไทยที่อายุน้อยที่สุดและเป็นนักสู้ระดับโลก แต่ระหว่างการชกชิงแชมป์ เกิดระเบิดซึ่งทำลายสนามกีฬาและตรีชุลาก็หายสาปสูญ หลายปีต่อมา เขาตื่นขึ้นมาในโรงงานร้างพร้อมกับร่างจักรกล ตรีชุลานั่งสมาธิเพื่อทำให้จิตแจ่มใส และสรุปว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้คือประสงค์ของพระพุทธเจ้า เขาเข้าร่วมลีกเมทัลแบตเทิลเพื่อค้นหาจุดมุ่งหมายใหม่ของตัวเอง

MIKHAIL

มิคาอิลรับหน้าที่เป็นสายลับสองหน้าให้กับรัฐบาลที่ถูกยุบไปแล้ว ในตอนที่ประเทศล่มจม เขาก็พลัดกับภรรยาและลูกสาวในความโกลาหล มิคาอิลเข้าร่วมแบล็กโกลด์ ซึ่งเป็นหน่วยงานสายลับข้ามทวีปแห่งหนึ่ง เพื่อเข้าถึงข้อมูลที่อาจทำให้เขารู้ที่อยู่ของครอบครัว ข่าวล่าสุดชี้ไปที่ทัวร์นาเมนต์ต่อสู้ใต้ดินแห่งหนึ่ง

Chromeleon

โครเมเลียน คือผลผลิตจากการทดลองลับ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ทุจริตพยายามสร้างเครื่องจักรสังหารที่สมบูรณ์แบบ แต่แผนการของพวกเขาผิดพลาด โครเมเลียนเกิดความรู้สึกนึกคิดขึ้นและหลบหนีออกไปจากฐานวิจัยหลังจากที่ฆ่าผู้สร้างของตัวเอง โครเมเลียนนั้นมีความอันตรายสูงและควรหลีกเลี่ยงในทุกสถานการณ์

ฟีเจอร์เกม